Dream League Soccer 2022 hiện đã được nâng cấp với một phiên bản mới. Sự nâng cấp này đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm tốt hơn về chất lượng đồ hoạ cũng như âm thanh. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về cách cài đặt trò chơi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn chơi game Dream League Soccer 2022

Để có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp Dream League Soccer 2022, thì người chơi sẽ bắt đầu là một huấn luyện viên. Tuy nhiên, huấn luyện viên này chỉ là nghiệp dư mà thôi, họ có nhiệm vụ là dẫn dắt đội bóng bằng các chiến thuật để có thể giành chiến thắng các đối thủ khác một cách tốt nhất.

Bởi vì thời điểm mới bắt đầu chơi game thì các bạn sẽ không có nhiều ưu thế, mà cần phải hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Mỗi một trận đấu cần phải có một đội hình chuyên nghiệp, đặc biệt là nắm bắt các chiến thuật chơi sao cho phù hợp.

Nếu như các bạn muốn các cầu thủ nổi tiếng như Kaka, Ronaldo hay Messi gia nhập đội của mình, thì bắt buộc các bạn cần phải có nhiều trận đấu chiến thắng. Vận dụng những kỹ năng cần có như: sút phạt, phạt góc, thể lực… để có thể nâng cấp về kỹ năng cho các cầu thủ của mình.

2. Các điểm nổi bật được nâng cấp ở Dream League Soccer 2022

2.1. Đầu tư về những trận cầu đỉnh cao nhất

Có thể nói, môn thể thao vua nếu thiếu đi những trận cầu đỉnh cao thì thật sự là điều rất đáng tiếc đối với người hâm mộ. Vì thế, ở phiên bản mới này thì Dream League Soccer 2022 sẽ tạo nên cơ hội để các huấn luyện viên và cầu thủ có thêm rất nhiều các chiến thuật, để có thể nâng cao khả năng giành chiến thắng.

Người chơi sẽ được tham gia rất nhiều các giải đấu lớn, nếu như có thể trở thành nhà vô địch thì sẽ được rất nhiều người biết đến hơn. người chơi còn được tham gia những giải đấu hàng đầu trên thế giới và hãy cố gắng trở thành nhà vô địch.

Đây không hề là một nhiệm vụ đơn giản, bởi vì các đối thủ khác cũng sẵn sàng trừng phạt những sai lầm của các bạn để giành về chiến thắng.

2.2. Người chơi có thể chơi đối đầu với người chơi khác

Đối với phiên bản mới này thì Dream League Soccer 2022 đã được nâng cấp nhiều hơn về mặt trí tuệ. Nên người chơi sẽ cần phải trải qua rất nhiều các thử thách khác nhau và các thử thách này không hề đơn giản. Các bạn sẽ cần đến chiến thuật hợp lý và lối chơi chuyên nghiệp hơn.

Để có thể giành được chiến thắng nhanh nhất thì đòi hỏi các bạn cần nhiều thời gian tham gia. Khi có nhiều kinh nghiệm hơn thì các bạn mới có thể chiến thắng được các cỗ máy thông minh đã được lập trình sẵn.

Đối với phiên bản mới này thì người chơi có thể tham gia đối đầu trực tiếp với người chơi khác. Chỉ cần các bạn có kết nối mạng internet, là có thể tham gia trò chơi với một người lạ. Với hình thức chơi này sẽ giúp người chơi có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và nhiều điều thú vị từ đối thủ. Ngoài ra, nếu như giành chiến thắng thì các bạn sẽ giúp cho đội bóng của mình nổi bật hơn.

2.3. Nâng cấp cầu thủ

Để có thể nâng cấp cầu thủ thì các bạn cần phải bỏ ra chi phí khá lớn. Tuy nhiên, chi phí này các bạn có thể đổi bằng số lần giành chiến thắng của mình. Nếu như các bạn giành chiến thắng càng nhiều thì cơ hội nâng cao thành tích sẽ càng tăng thêm. Từ đó sẽ nhận được một số lượng tiền thưởng, để các bạn có thể làm được nhiều việc cần thiết cho đội bóng của mình.

Ngoài ra, các bạn còn có thể nâng cấp thêm các cầu thủ, nâng cấp về cơ sở vật chất, giúp cho câu lạc bộ được mở rộng hơn. Mỗi một trận đấu sẽ giúp cho các cầu thủ nhận thêm được rất nhiều kinh nghiệm và là tiền đề hỗ trợ các bạn cho các trận đấu về sau.

2.4. Chế độ nhiều người chơi

Phiên bản Dream League Soccer 2022 này còn có thêm chế độ nhiều người chơi. Hiện tại thì phiên bản này đang cung cấp 2 chế độ, đó là chơi trực tuyến và chơi ngoại tuyến.

Với chế độ trực tuyến thì các bạn có thể tham gia thi đấu với đối thủ khác, những đối thủ này sẽ được các bạn lựa chọn bất kỳ.

Với chế độ ngoại tuyến thì các bạn sẽ chỉ được luyện tập cùng với boot. Boot sẽ hướng dẫn các bạn tất cả những kỹ năng cần thiết trong thi đấu. Đặc biệt là những chiến thuật đơn giản bắt buộc phải có trong mỗi một trận đấu.

2.5. Đồ họa 3D 1080p

Phiên bản mới này còn có nhiều nâng cấp hơn về mặt đồ họa. Giao diện của trò chơi đã được thiết kế một cách hài hòa và dễ nhìn hơn, giúp người chơi được trải nghiệm một cách thân thuộc nhất.

3. Cách cài đặt Dream League Soccer 2022

3.1. Hệ điều hành Android

Bước 1: Thì các bạn hãy cài Kiwi VPN và sử dụng chuyển IP sang Canada.

Bước 2: Sau đó vào Google Play và xóa bộ nhớ đệm.

Bước 3: Vào cửa hàng CHPlay tạo tài khoản Google Play Store Canada.

Bước 4: Mở trình duyệt mới và click liên kết bên dưới, sau đó nhấn Cài Đặt Dream League Soccer 2022 phiên bản mới nhất.

3.2. Hệ điều hành IOS

Bước 1: Các bạn hãy vào App Store và chọn tài khoản của mình, sau đó chuyển vùng AppStore sang Canada.

Bước 2: Tại mục Payment Method các bạn hãy chọn None. Tiếp theo nhập thông tin và nhấn chọn Tiếp theo.

Bước 3: Click liên kết bên trên và cài đặt Dream League Soccer 2022 trên iOS một cách đơn giản.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một cách chi tiết nhất về Dream League Soccer 2022, cũng như các cài đặt trên Android và IOS”. Hy vọng thông qua đât, mọi người sẽ có được cho mình nhiều thông tin bổ ích hơn.

Categories: Blog

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *