Huyền Thoại Hải Tặc mang phong cách trò chơi thẻ bài với số lượng nhân vật vô cùng lớn, cách chơi trò chơi này không đơn thuần chỉ xoay quanh các nhân vật chính của băng mũ rơm, mà còn có cả các nhân vật đồng minh hay kẻ phản diện khác nữa. Để có thể xây dựng được một đội hình mạnh trong game, thì trước tiên người chơi cần phải hiểu rõ về trò chơi mà mình đang chơi gồm có những gì, hệ thống các nhân vật ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hệ thống nhân vật của Huyền Thoại Hải Tặc

Sau khi đã hoàn tất phần hướng dẫn của trò chơi, thì khi trở lại giao diện chính của trò chơi sẽ hiển thị tất cả các nhân vật đang có trong team. Mỗi một nhân vật đều có một biểu tượng riêng biệt và đây chính là hệ thống nhân vật của game Huyền Thoại Hải Tặc phân loại ra, giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với game.

Huyền Thoại Hải Tặc: Tìm hiểu hệ thống sức mạnh và các lớp nhân vật

Giao diện chính trong Huyền Thoại Hải Tặc

Sẽ có tất cả 6 trường phái được chia ra trong trò chơi này, nếu nhân vật mà các bạn yêu thích không phải trường phái như mong muốn thì cũng đừng lo lắng nhé, bởi vì chỉ số nhân vật và tuyệt chiêu mới là thứ quyết định lên sức mạnh của một nhân vật nhé. Tại đây chúng ta sẽ có các chỉ số như: nhanh nhẹn, bền bỉ, chính xác, sinh khí, thông minh và minh mẫn.

Huyền Thoại Hải Tặc: Tìm hiểu hệ thống sức mạnh và các lớp nhân vật

Có 6 phân loại cho nhân vật trong game

Hệ nhanh nhẹn bao gồm những vị tướng thiên về tốc độ tấn công, có khả năng đi rất nhanh với sát  thương không hề nhỏ. Tất nhiên, điểm vượt trội chính là tốc độ nhưng không có nghĩa các chỉ số khác sẽ bị hạn chế.

Huyền Thoại Hải Tặc: Tìm hiểu hệ thống sức mạnh và các lớp nhân vật

Hệ nhanh nhẹn

Hệ bền bỉ bao gồm những người không thiên về tấn công, mà là thiên về phòng thủ. Loại nhân vật này luôn có mặt ở trong hàng đầu của các đội hình, giúp gia tăng khả năng phòng thủ của toàn bộ team.

Huyền Thoại Hải Tặc: Tìm hiểu hệ thống sức mạnh và các lớp nhân vật

Hệ bền bỉ

Đây là một hệ đặc biệt, các hệ thống nhân vật trong Huyền Thoại Hải Tặc thuộc hệ này thường sẽ thiên về hỗ trợ với nhiều khả năng cực kỳ khó chịu lên kẻ địch, ngoài ra hệ này còn có các loại buff có lợi cho đồng đội. Phần lớn hệ này thường sẽ đứng phía sau của đội hình.

Huyền Thoại Hải Tặc: Tìm hiểu hệ thống sức mạnh và các lớp nhân vật

Hệ chính xác

Hệ này bao gồm những kẻ “trâu bò” nhất trong game Huyền Thoại Hải Tặc, những kẻ này có đánh thế nào đi chăng nữa thì cũng không bao giờ gục ngã, bởi vì điểm mạnh nhất của hệ này chính là khả năng sinh tồn. Ngoài ra, các thành viên trong đội hình còn sẽ được gia tăng chỉ số HP cho toàn đội.

Huyền Thoại Hải Tặc: Tìm hiểu hệ thống sức mạnh và các lớp nhân vật

Hệ sinh khí

Hệ thông minh còn được gọi là các “pháp sư” nếu như chơi ở một tựa game khác thì chúng ta có thể thấy hệ này thiên về tấn công với những chiêu thức có sát thương lớn và thường đứng ở phía sau đội hình. Nếu như các bạn cần một tay chuyên dồn sát thương thì nên có hệ này trong đội hình, ngoài ra chỉ số sức mạnh của team cũng sẽ được gia tăng rất nhiều.

Cuối cùng chính là minh mẫn, hệ này khá toàn năng trong game với nhiều ưu điểm về tấn công, sở hữu các kỹ năng có khả năng kháng trước sức mạnh của đối phương.

Các hệ phái trong game Huyền Thoại Hải Tặc sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi những lớp nhân vật, chúng ta sẽ có kiếm sĩ, đấu sĩ, hỗ trợ, chỉ huy và xạ thủ.

– Kiếm Sĩ: Tức là lớp nhân vật thiên về tấn công với khả năng công phá vô cùng mạnh mẽ.

– Đấu Sĩ: Mặc dù sức mạnh không được như kiếm sĩ, nhưng bù lại khả năng sinh tồn của các đấu sĩ sẽ cao hơn.

– Hỗ Trợ: Tức là những nhân vật thiên về hỗ trợ, có khả năng hỗ trợ cho đồng đội và có thể khống chế kẻ địch.

– Chỉ Huy: Tức là lớp nhân vật toàn diện, với vai trò là khả năng tăng cường kháng.

– Xạ Thủ: Tức là thiên về độ chính xác, với khả năng tấn công từ xa với sát thương cao cũng như bạo kích.

Thông qua hệ thống chiêu mộ thì người chơi sẽ có cơ hội thu phục được rất nhiều các chiến tướng mạnh khác trong trò chơi. Nhưng điều này chưa phải là xong, bởi vì việc nâng cấp các nhân vật trong Huyền Thoại Hải Tặc cũng đòi hỏi một quá trình rất dài.

Tỷ lệ mỗi lần chiêu mộ thường sẽ có sự thay đổi và cấp càng cao thì tỷ lệ xoay ra sẽ càng hiếm. Do đó, khi chơi Huyền Thoại Hải Tặc thì các bạn lên xoay nhiều tướng cùng một lúc để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi một nhân vật trong Huyền Thoại Hải Tặc đều sẽ có chỉ số sức mạnh, người chơi có thể gia tăng sức mạnh này bằng việc lên cấp hoặc trang bị đồ cho nhân vật đó. Ngoài ra, tiến hóa cũng chính là một giải pháp nâng cấp nhân vật, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều mảnh ghép.

Mỗi một nhân vật khi lắp vào trong đội hình sẽ gia tăng các chỉ số nhất định, chỉ số này sẽ được cộng vào toàn bộ team và nó sẽ còn tùy vào việc nhân vật đó thuộc tính ra sao.

Thông thường thì nếu các thuyền viên cùng một hệ sẽ gia tăng chỉ số máu và chỉ số tấn công, nhưng nếu có khác hệ thêm vào thì sẽ được gia tăng thêm giảm sát thương hoặc là miễn khống chế.

Kết luận

Bài viết trên đây cũng chúng tôi là toàn bộ thông tin về hệ thống nhân vật trong Huyền Thoại Hải Tặc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các nhân vật trong trò chơi này.

Categories: Blog

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *