Shadow Fight 2 được nhiều người biết đến với vai trò là phiên bản thành công nhất trong series Shadow Fight. Đây Là một trò chơi mang tính đối kháng do Nekki phát hành. Hãy cùng tìm hiểu về Shadow Fight 2 hack apk qua bài chia sẻ này nhé.

Nội dung game Shadow Fight 2 hack apk

Trong game Shadow Fight 2, người chơi sẽ được hóa thân thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại đi khắp thế giới để tìm kiếm đối thủ. Chiến thắng khiến anh trở nên kiêu ngạo và vi phạm quy tắc đen tối nhất của samurai là phá vỡ phong ấn của Gate Of Shadows. Đó là nơi giam cầm những kẻ thù nguy hiểm nhất thế giới.

Toàn bộ thế giới bóng tối được giải phóng, sức mạnh ma thuật mạnh mẽ từ Gate Of Shadows hấp thụ toàn bộ hình dạng của anh ta, khiến anh ta chỉ còn lại một cái bóng. Nhận ra rằng mình vừa làm một điều gì đó vô cùng sai trái và có thể gây nguy hiểm cho thế giới, anh quyết tâm huấn luyện và chiến đấu để giam cầm ác quỷ bóng tối một lần nữa.

Phong cách chơi

Shadow Fight 2 hack apk có lối chiến đấu nhập vai giống với các game RPG truyền thống như Tekken hay Mortal Kombat. Trong đó, nhiệm vụ của những người chơi là tham gia vào các trận chiến đối kháng 1vs1. Khi chơi các bạn chỉ cần sử dụng phím điều khiển để di chuyển, tấn công hoặc làm sao để né tránh các đòn tấn công từ kẻ thù. 

Bạn sẽ được trải nghiệm những pha combo mãn nhãn trong thể loại đối kháng

Bạn có thể sử dụng vô số vũ khí sát thương, thuộc một trong bốn loại:

Tay: Có thể đánh tay không hoặc sử dụng vũ khí.

Shadow Fight 2 cũng được chia thành nhiều màn chơi với độ khó khác nhau từ đơn giản đến cực khó. Các cấp độ đầu tiên chủ yếu để bạn làm quen với cách điều khiển, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Các cấp độ tiếp theo sẽ có độ khó tăng dần, bạn sẽ phải thích nghi và thực hiện các bước di chuyển chính xác hoặc bị kết thúc trong chớp mắt.

Chế độ trò chơi Shadow Fight 2 hack apk

Trò chơi này không quá khó và nhiều chức năng, nhưng nó không dành cho những người thiếu kiên nhẫn. Bạn cần phải có một sự kiên nhẫn nhất định nếu muốn chinh phục trọn vẹn Shadow Fight 2. Trò chơi luôn giữ được sức hấp dẫn khi liên tục bổ sung những hiệu ứng mới và những khu vực mới để khám phá.

Đầu tiên bạn sẽ cần chinh phục chế độ câu chuyện: gồm 7 trùm chính trong 7 chương. Đặc biệt ở chương cuối, bạn sẽ gặp lại tất cả những tên trùm đã bị tiêu diệt trước đó. Các con trùm sẽ trở nên mạnh hơn theo cốt truyện và không dễ bị đánh bại. Bạn sẽ cần tăng sức mạnh của mình thông qua việc cải thiện trang bị và kỹ năng, đòn đánh. Sau khi đánh bại một tên trùm và vệ sĩ, bạn có thể mở khóa cốt truyện và mở khóa các chế độ chơi mới mà bạn sẽ khám phá ngay bên dưới:

  • Chế độ phụ: Có thể kiếm tiền để mua trang bị và nâng cấp chế độ Giải đấu (Tournament) 
  • Chế độ sinh tồn (Survival) 
  • Chế độ đấu tay đôi (Arena) 
  • Chế độ thăng thiên (Thăng hoa): Chiến thắng chế độ này, bạn sẽ nhận được trang phục đặc biệt và các thuộc tính đặc biệt. 

Thiết kế trong Shadow Fight 2 hack apk

Công nghệ 2D cực kỳ thân thiện và đẹp mắt với chủ thể hoàn toàn là màu đen không quá cầu kỳ và màu mè nhưng vẫn tạo nên nét đẹp riêng biệt của trò chơi. Nó cũng dễ hiểu vì cốt truyện của trò chơi đã giải thích điều này một cách chi tiết.

Khi tham gia vào trận chiến, bạn sẽ thấy được sự mượt mà của game. Các đòn tấn công và hiệu ứng vũ khí kết hợp với nhau để tạo nên một bộ phim hành động ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Một số người sẽ thấy game khá chậm so với các game đối kháng tốc độ cao, nhưng điều này giải thích ý nghĩa của tinh thần võ sĩ đạo Nhật Bản: Bình tĩnh, Tập trung, Quyết tâm – Đó là lý do tại sao tôi nói Shadow Fight 2 không phải là một game dành cho những người thiếu kiên nhẫn.

Tải Shadow Fight 2 hack apk

Trò chơi này là sự kết hợp hoàn hảo của cả giao diện và lối chơi. Đồ họa trong game được đánh giá là rất đơn giản cùng với đó là lối chơi cũng không quá phức tạp. Trò chơi hỗ trợ nhiều nền tảng giao diện khác nhau như PC, Mac, Android và iOS. Tại thời điểm này, Shadow Fight 2 đã và vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Dù đã ra mắt với đồ họa đẹp hơn nhưng Shadow Fight 2 vẫn có chỗ đứng và dường như trường tồn với thời gian.

Nhìn chung, Shadow Fight 2 vẫn chỉ dừng lại ở định nghĩa của một game đối kháng “nửa mùa”, khi Nekki đã chuyển hết những gì tinh túy nhất của chúng sang một khía cạnh nhập vai hơn. Nhưng bù lại, điều này đã giúp chúng ta có một trò chơi với phong cách riêng, cực kỳ dễ chơi nhưng vẫn đảm bảo mang đến cảm giác hấp dẫn. Trò chơi này Nó cũng cho phép chúng ta chơi với bạn bè qua kết nối không dây.

Categories: Blog

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *