Trò chơi vương quốc âm phủ mod khác với tất cả các tựa game khác hiện có trên thị trường, nó mang đến cho người chơi một góc nhìn rất mới mẻ và độc đáo. Đến đây, các bạn sẽ được khám phá thế giới mà mình chưa từng biết đến, đó là thế giới của những linh hồn. Bây giờ, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin mới nhất liên quan đến trò chơi này nhé.

Chế độ chơi độc đáo trong vương quốc âm phủ mod

Bắt đầu game thì người chơi sẽ được nhập vai để trở thành Diêm Vương, người đứng đầu của địa phủ. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng nơi này trở nên thu hút với những linh hồn hơn, các bạn sẽ bắt đầu từ việc xây dựng công trình tra tấn, tuyển nhân viên, tối ưu hoạt động cũng như gom tiền. Tiền trong game chính là các linh hồn đến ghé thăm âm tào địa phủ của các bạn. Hãy phân công những cặp Hắc Bạch và nhân viên của mình, để làm hài lòng tất cả những “vị khách” này, nếu có càng nhiều “khách” đến ghé thăm thì các bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Quản lý thế giới ngầm

Nói là thế giới ngầm cho sang trọng thôi, chứ thực ra các bạn đang quản lý âm phủ đấy. Khu vực này dành cho nhiều kẻ xấu trên trần thế và chúng khi chết đi sẽ bị trừng phạt tới đây.

Nhiệm vụ của người chơi là cai quản một khu vực rộng lớn và trợ giúp Diêm Vương phán xử. Tựa game này mô phỏng và đào sâu vào tính tổng quát, nên hầu như mọi việc ở dưới đây đều sẽ do chính tay các bạn xoay sở.

Đầu tiên, âm phủ sẽ không có nhiều công trình được bố trí, chỉ duy nhất cánh cổng sau đó chính là bục đàm phán mà Diêm Vương hay ngồi.

Công cuộc quản lý của các bạn chính là bắt đầu xây dựng từng công trình một. Chủ yếu là phục vụ cho việc quản lý những tên xấu xa cũng như có thêm nhiều lựa chọn để có thể hành xử.

Các bạn như là một người hầu thân cận của người tối cao nơi đây, có thể sắp xếp kế hoạch hay quy hoạch mọi thứ chỉ dẫn, làm sao để khách hàng khi đi xuống có thể cảm thấy thoải mái nhất.

Bố trí hình phạt

Gian hàng trải nghiệm này sẽ không bất kỳ ai muốn, nhưng lại khá tiếc rằng khi phải gượng ép chấp hành. Âm phủ là nơi trừng phạt những ác gian khi còn sống và các bạn sẽ là người quyết định, tất nhiên hệ thống hình phạt sẽ đa dạng với rất nhiều hình thức phạt khác nhau.

Tuy nhiên, ban đầu âm phủ sẽ không đầy đủ như vậy và buộc các bạn phải tự tay bố trí. Nếu như muốn xây dựng thì vác bạn cần khối lượng tài nguyên, vậy các bạn nghĩ thu nhập từ đâu ra?

Tất cả nhờ vào các đồng tiền ma, họ sẽ sẵn sàng chi trả một lượng tiền lớn để cải tạo và mong muốn có được tự do cũng đầu thai với một nhân cách tốt hơn. Dĩ nhiên, chính các bạn sẽ là người giúp họ rồi, nhưng quá trình lại sẽ rất gian nan.

Mở rộng hơn mô hình

Tuy rằng âm phủ chỉ có một nhưng trò chơi này lại hoạch định ở nhiều nơi khác nhau. Vậy lên chúng ta chỉ là một điểm dừng chân nhỏ bé, thực ra còn rất nhiều các khu vực khác để họ lựa chọn.

Vốn dĩ âm phủ của các bạn bắt đầu từ con số 0, để các bạn một ngày nào đó sẽ phát triển vượt bậc. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như các bạn là một người quản lý tốt.

Từ các vị khách lẻ tẻ ban đầu, các bạn hãy biết cách trân quý hơn trong vận hành, giải quyết tự do cho họ thông qua các hình phạt đúng đắn. Nếu như họ chỉ mắc một lỗi nhẹ thì các bạn không lên trừng phạt họ thậm tệ, thế lên các bạn sẽ được một điểm cộng trong mắt họ.

Những lời đồn thổi về chất lượng dịch vụ tốt và tính truyền miệng phát huy tác dụng. Từ đó, các bạn có nhiều nguồn khách hàng hơn và tiền cũng sẽ kiếm được một cách dễ dàng. Khi đó, cơ hội để nhân rộng mô hình sẽ dễ như trở bàn tay.

Đồ hoạ  vô cùng ngộ nghĩnh

Mặc dù xây dựng trên một chủ đề mang tính chất khá cứng nhắc. Nhưng Vương Quốc Âm Phủ Mod lại tiến đến gần gũi với mọi đối tượng người chơi khác nhau. Bằng những hình ảnh hoạt hình đơn giản, trò chơi này đã phác hoạ sự hồn nhiên xem lẫn hài hước trong từng phút giây trải nghiệm.

Ý nghĩa nhân văn

Sâu xa trong chủ đề này cũng phần nào đem lại rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Phải có sao thì họ khi chết đi rồi thì mới bị trừng phạt, đó cũng chính là cách để các bạn sống có chuẩn mực hơn trong cuộc sống hiện tại.

Đặc điểm xuất hiện trong phiên bản vương quốc âm phủ mod

Các bạn đã quá chán nản với các phiên bản thường, vậy thì phiên bản dưới đây của chúng tôi sẽ có thêm vài tính năng sẽ làm các bạn cảm thấy vô cùng thích thú như:

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền: Người chơi không cần tiền mà vẫn có được một số tiền lớn để có thể trải nghiệm mua sắm trong game thì còn gì bằng nữa. 

Kết luận

Trò chơi này lấy chủ đề kinh dị nhưng lại xây dựng đồ họa hình ảnh vô cùng dễ thương, với lối chơi đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng tham gia giải trí. Các bạn hãy tài ngay vương quốc âm phủ mod về máy, để cùng khám phá ngay hôm nay nhé.

Categories: Blog

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *